หจก.ไทยวอเตอร์สโตร์

จำหน่ายเครื่องกรองน้ำดื่ม,เครื่องกรองน้ำใช้,ไส้กรองน้ำ,สารกรองน้ำ,ถังกรองน้ำ,อะไหล่เครื่องกรองน้ำ เ

ถังกรองน้ำไฟเบอร์กลาสFiberglass Tank
ถังกรองน้ำสแตนเลส/ถังกรองเหล็ก
ตู้อบเซาว์น่า,อ่างสปา,อุปกรณ์สระว่ายน้ำ
ตู้ทำน้ำร้อนน้ำเย็น,ตู้น้ำหยอดเหรียญ
เครื่องกรองน้ำดื่ม,น้ำใช้
   เครื่องกรองน้ำบาดาล,ประปา
ไส้กรองน้ำดื่ม,สารกรองน้ำ Water filter
เครื่องกรองน้ำROอุตสาหกรรม
เครื่องกรองน้ำระบบDI.
เครื่องกรองน้ำระบบRO.
ปั้มน้ำขนาดเล็ก-ปั้มน้ำแรงดันสูง
เครื่องมือทดสอบคุณภาพน้ำ
อะไหล่ประกอบเครื่องกรองน้ำ
Solenoid Valve,Flow Meter
Housing Filter,กระบอกใส่ไส้กรองน้ำ
บอลล์วาล์ว,ข้อต่อท่อUPVC
เครื่องวัดค่าคุณภาพน้ำ

หน้าแรก
สินค้า
ข่าวสารร้านค้า
วิธีการชําระเงิน
วิธีการรับสินค้า
เกี่ยวกับเรา
ติดต่อเรา
จัดการร้านค้า


ข่าวสารร้านค้า
สาระน่ารู้ : Deionized(DI )Water คืออะไร

 หากย้อนกลับไป 7 8 ปีที่ผ่านมาการนำน้ำปราศจากไอออนมาใช้ในกิจกรรมต่างๆ น้อยมากอันด้วยเหตุผลหลายประการไม่ว่าจะเป็นเครื่องมือที่ค่อนข้างสูง การซ่อมบำรุง และบุคลากรขาดความรู้ความเข้าใจ ดังนั้นการใช้งานอยู่ในวงจำกัด เช่น ห้องปฏิบัติการต่าง ๆ เท่านั้นแต่ทุกวันนี้การใช้น้ำปราศจากไอออนนำมาใช้ประโยชน์ได้หลากหลายวงการ เช่น ทางยา เภสัชกรรม เครื่องสำอาง อุตสาหกรรมเครื่องมืออิเล็กโทรนิกส์ กระบวนการผลิตอาหาร กิจการเสริมความงามมาใช้ในการร้างพิศ และในอุตสาหกรรมอีกจำนวนมาก ไม่เว้นแม้แต่การล้างรถจะเห็นได้ว่าน้ำปราศจากไอออนนั้นได้นำมาใช้ประโยชน์มากมายและหลากหลาย ด้วยเหตุว่าตัวเครื่องผลิตน้ำปราศจากไอออนราคาไม่สูงนัก อุปกรณ์ที่ใช้ในการซ้อมบำรุงนั้นหาง่ายและราคาไม่แพงมากนักทำ และคนส่วนใหญ่เห็นประโยชน์ของน้ำปราศจากไอออน            น้ำปราศจากไอออน (Deionized water) หรือที่เรียกกันโดยทั่ว ๆ ไปว่าน้ำ ดีไอ (DI) เป็นน้ำที่ผ่านการกรองไอออน โดยใช้เรซินเป็นตัวกรองจึงทำให้น้ำที่ได้ไม่มีไอออนหลงเหลืออยู่ และเป็นน้ำที่มีความบริสุทธิสูงอย่างแท้จริงเพราะโมเลกุลที่เหลืออยู่ และเป็นในน้ำปราศจากไอออนจะมีเพียงโมเลกุลของน้ำ (H2O) เท่านั้น ปัจจุบันวิธี deionzation เป็นวิธีที่นิยมใช้กันอย่างกว้างขวางในการทำน้ำบริสุทธิ และยังสามารถนำไปใช้รวมกับวิธีการทำให้น้ำบริสุทธิ์วิธีอื่น ๆ เช่น RO (Reverse Osmosis) การกรอง การกลั่น และ การใช้ตัวดูดซับคาร์บอน (Carbon adsorption) ได้ แต่ถึงแม่วิธี deionization จะเป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพสูง แต่ก็มีข้อจำกัดเพราะไม่สามารถกรองเชื้อจุลินทรีย์ได้ นอกจากนี้จิลินทรีย์สามารถอาศัยอยู่บนเรซิ่นซึ่งจะทำให้เกิดการปนเปื้อนได้


โดย : THAI WATER STORE   |   อ่าน : 2989 ครั้ง   |   วันที่ : 8 ม.ค. 2554

ร้านค้าออนไลน์ , เปิดร้านค้าออนไลน์ , เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี , ลงประกาศฟรี , ประกาศฟรี , เว็บขายของ , ขายของออนไลน์ , จักรยาน , จักรยานเสือภูเขา , จักรยานเสือหมอบ , เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี , โฆษณาฟรี , ร้านค้าออนไลน์ , โทรศัพท์มือถือ , เคสไอโฟน6 , ขายสุนัข , แบตสำรอง ,
© Copyright 2018 http://prowater.plazathai.com All right reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537  |  ข้อตกลงและเงื่อนไขการใช้บริการเว็บไซต์